Bản tình ca cuối cùng = (Touchstone Home Entertainment : Distributed by Buena Vista Home Entertainment, 2010)
Nội dung phim xoay quanh về một cô gái nổi loạn nối lại tình cảm cha con với một người bố xa lạ và phải lòng với một chàng trai trên một bãi biển miền nam yên tĩnh giữa mùa hè. Offspring Entertainment sản xuất bộ phim cho Touchstone Pictures, một nhãn hiệu con của công ty Walt Disney.