7 món nợ đời = (Sony Pictures Home Entertainment, 2009)
Câu chuyện xoanh quay nhân vật Ben (Will Smith) là một nhân viên của IRS (Cục Thuế Liên Bang) và anh đang thực hiện một chuyến hành trình kì lạ nhằm bù đắp những tấn bi kịch trong quá khứ của mình. Trên chặng đường đi, Ben đã lần lượt gặp gỡ 7 người lạ mặt, trong đó có Emily (Rosario Dawson) và vướng vào chuyện tình cảm cùng người phụ nữ này. Nhưng, đó lại chính là vật cản làm phức tạp hóa kế hoạch ban đầu của Ben...