(untitled) (Burbank, CA., 2010)
Tai nạn máy bay đã cướp đi đội bóng bầu dục Herd Sấm Sét không chỉ của Đại học Marshall mà còn cả thị trấn West Virginia của Huntington. Khi chuyện xảy ra, Jack Lengyel (Matthew McConaughey) chàng huấn luyện viên đầy nghị lực và lòng trắc ẩn nhận công việc gầy dựng lại chương trình bóng bầu dục của Marshall. Nắm trong tay cơ hội chiến thắng mong manh gần như không có khi ra sân với những cầu thủ còn thiếu kinh nghiệm của đội bóng mới... Câu chuyện có thật về lòng nhiệt tâm, sự hàn gắn và bóng bầu dục của học sẽ truyền cảm hứng cho bạn và khiến bạn cảm động. Ngày thi đấu đã tới và tất cả sẵn sàng chơi đến khi còi thổi…Bóng bầu dục hạ gục bạn, và rồi hy vọng bạn sẽ đứng lên lại...
Keywords: Marshall University,Football teams,Aircraft accidents,Trường đại học Marshall,Đội bóng đá,Tai nạn máy bay; West Virginia (Huntington),Appalachian Region,West Virginia (Huntington),Vùng Appalachian