Dumbo sinh nhật lần thứ 70 : (Buena Vista Home Entertainment,Walt Disney Home Entertainment, 2001)
Tác phẩm Kinh điển Vượt thời gian của Walt Disney! Khi "Con yêu" bé bỏng của bà Jumbo chào đời, Dumbo và đôi tai quá cỡ của cậu trở thành đề tài bàn tán của gánh xiếc. Với sự giúp đỡ của người bạn tốt nhất và trung thành, Timothy Mouse, một chiếc lông ma thuật và rất nhiều can đảm, Dumbo đã sử dụng đôi tai kì diệu của mình để bay đến danh vọng, trở thành chú voi nổi tiếng và biết bay duy nhất trên thế giới! Đầy phiêu lưu mạo hiểm, những nhân vật đáng nhớ, âm nhạc đoạt giải thưởng và nhiều thông điệp truyền cảm về sức mạnh của tình bạn và niềm tin vào chính mình, Dumbo sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong bộ sưu tập những DVD kinh điển của gia đình bạn.