Điều sẻ chia ngọt ngào = (Columbia TriStar Home Entertainment, 2003)
Chuyện phim xoay quanh nữ văn sĩ nổi tiếng Erica, người phụ nữ đã ngoài ngũ tuần mà làm điêu đứng đến hai người đàn ông. Câu chuyện bắt đầu khi cô con gái Marin 25 tuổi đưa người tình là tay triệu phú Harry, một ông già … 63 tuổi về ngôi biệt thự xinh đẹp bên bờ biển của mẹ con cô để nghỉ cuối tuần. Ông Harry đột ngột lên cơn đau tim khiến bà mẹ Erica dù không ưa cũng đành miễn cưỡng chăm sóc. Vậy mà, mối tình già lại dần dần nảy nở giữa hai con người luống tuổi cô đơn, những tưởng mâu thuẫn nhưng thật ra lại rất đồng điệu. Trong khi đó, từ sau lần đầu gặp Erica lúc hai mẹ con bà đưa Harry vào bệnh viện, anh chàng bác sĩ đẹp trai Julian kém Erica đến tận 2 thập kỷ vẫn đang tìm mọi cách tiếp cận bà …