Cơ học chất lỏng ứng dụng và máy thủy lực - Phạm, Văn Vĩnh (Xây Dựng, 2008)
Nội dung giáo trình gồm 14 chương và các phụ lục, sau mỗi chương có các câu hỏi ôn tập, đó cũng là nội dung chính kiểm tra kết quả thu nhận của người đọc. Đặc biệt chương 11, 12, 13, và 14 giúp người đọc tìm hiểu về các loại máy thuỷ lực và máy bơm thông dụng trong kỹ thuật và đời sống.