Kì quan khảo cổ : phim tài liệu = (Vision Films,Phương Nam Phim, 1996)
Loại phim tài liệu đầy hấp dẫn này đưa người xem vào cuộc du hành ngược thời gian trở lại với những nền văn minh vĩ đại của quá khứ qua những khám phá khảo cổ học. Hãy cùng chiêm ngưỡng những kỳ quan kiến trúc của người Phoenicia, của Hy Lạp và La Mã cổ đại và tìm hiểu những bí ẩn đuợc lộ diện dưới từng lớp bụi thời gian