Cơ sở âm học kiến trúc : - Việt Hà (Xây dựng, 2011)
Những khái niệm cơ bản về dao động, sóng cơ, sóng âm. Vật liệu và kết cấu hút âm. Thiết kế chất lượng âm nhà hát ngoài trời. Thiết kế chất lượng âm trong phòng. Tiêu chuẩn đánh giá định lượng chất lượng âm trong phòng. Thiết kế chất lượng âm phòng khán giả. Hệ thống điện thanh, nguồn ồn. Lan truyền tiếng ồn và cách xử lí