Tuyển tập kết quả khoa học và công nghệ 1989-1994: T2 - Bộ Thủy Lợi (Nông nghiệp, 1994)
Sách giới thiệu các kết quả nghiên cứu, áp dụng, thử nghiệm và chuyển giao vào sản xuất về các hoạt động khoa học - công nghệ sau: Vật liệu bê tông, kết cấu-hóa; Địc kỹ thuật; Máy thủy lực, máy xây dựng; Phòng trừ mối; Kinh tế thủy lợi