(untitled) - Lê, Huy Bá (Thành phố Hồ Chí Minh, 1996)
Sách cung cấp những hiểu biết về đất, một môi trường thành phần quan trọng của Hệ môi trường Sinh thái
Hệ sinh thái nông nghiệp
Keywords: Soil ecology