William Shakespeare 's Romeo+Juliet : - Shakespeare, William (20th Century Fox Home Entertainment, 2011)
Chuyện nói về một cuộc tình lãng mạn của Romeo và Juliet. Hai người thuộc hai dòng họ kẻ thù tại thành phố Verona, Ý. Tuy vậy, định mệnh đã cho họ gặp và yêu nhau, dù kết thúc tình yêu thực sự là một bi kịch .