Cẩm nang kỹ thuật cơ khí - Nguyễn, Văn Huyên (Xây dựng, 2010)
Nội dung sách giới thiệu một số lý thuyết nghề, nhưng chủ yếu tập hợp một số số liệu, bảng biểu nhằm phục vụ cho công việc của người cán bộ kỹ thuật dùng đến trong xử lý công việc sản xuất của mình.