(untitled) - Phạm, Thái Vinh (Hà Nội, 2007)
Thiết kế lũ là trận lũ để xác định công suất của công trình tháo lũ trong một đầu mối đập ngăn sông với yêu cầu bảo đảm tháo được trận lũ lớn nhất một cách an toàn không gây hư hại đáng kể cho đập và bản thân công trình tháo lũ.
Keywords: Hydraulic engineering,Kỹ nghệ thuỷ lực,Irrigation,Thủy lợi