Hướng dẫn sử dụng phần mềm tính định mức, đơn giá, lập dự toán, tổng mức đầu tư thanh quyết toán công trình xây dựng : - Bùi, Mạnh Hùng (Xây dựng, 2009)
Nội dung cuốn sách giới thiệu phần mềm tính toán định mức, đơn giá, lập dự toán, tổng mức đầu tư, thanh quyết toán các công trình xây dựng.