(untitled) - Đặng, Đình Minh (Hà Nội, 2010)
Trình bày một số tính năng chủ yếu của vật liệu chống thấm và thành phần cấp phối vật liệu chống thấm; giới thiệu các dạng chống thấm chủ yếu; cấu tạo chống thấm và thực hành dán chống thấm
Keywords: Waterproofing,Dampness in buildings,Chống thấm,Chống thấm trong xây dựng