(untitled) - Trường Đại học Kiến trúc hà Nội.; Khoa Kiến trúc (Hà Nội, 2006)
Nội dung cuốn sách giới thiệu hệ thống bài tập và các đồ án chuyên ngành trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ thuật cơ bản để làm đúng và đẹp.
Keywords: Architectural drawing,Architectural design,Đồ án kiến trúc,Thiết kế kiến trúc; Problems, exercises,Problems, exercises,Bài tập,Bài tập