Hoá học vô cơ và vật liệu vô cơ - Trương, Văn Ngà (Xây dựng, 2010)
Cuốn Hóa học vô cơ và vật liệu vô cơ là giáo trình cho sinh viên ngành Vật liệu xây dựng và sinh viên các ngành công trình như xây dựng dân dụng, công nghiệp, cầu đường, thủy lợi, cảng và môi trường của Trường đại học Xây dựng, là tài liệu tham khảo cho các kỹ sư xây dựng công trình, đặc biệt phần vật liệu vô cơ.