Khía cạnh Văn hoá - Xã hội của kiến trúc : (Xây dựng, 2008)
Mội dung sách giới thiệu văn hóa quần cư và bản sắc kiến trúc, thuật phong thuỷ và kiến trúc bền vững Phương Đông, xã hội học và kiến trúc. Nhà ở xã hội và cấu trúc gia đình Việt Nam, tổ chức môi trường tại các đô thị, tổ chức không gian công cộng và dịch vụ đô thị.