(untitled) - Nguyễn, Tài (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách cung cấpcho sinh viên ngành kiến trúc các kiến thức cơ bản nhất về quy hoạch khu công nghiệp, thiết kế xí nghiệp công nghiệp và lập dự án đầu tư xây dựng công nghiệp.
Keywords: Architectural practice,Building,Kiến trúc thực hành,Xây dựng; Concrete construction,Bên tông