Kiến trúc cơ sở phục vụ thiết kế nội ngoại thất - Nguyễn, Đức Thiềm (Xây dựng, 2010)
Nội dung giới thiệu những khái niệm chung về kiến trúc ( phần trọng tâm ), nhà ở ( phục vụ thiết kế nội thất ), nhà công cộng ( phục vụ thiết kế nội thất ), tổ chức không gian mở ở đô thị ( phục vụ thiết kế nội thất ).