(untitled) - Nguyễn, Đức Thiềm (Hà Nội, 2010)
Nội dung giới thiệu những khái niệm chung về kiến trúc ( phần trọng tâm ), nhà ở ( phục vụ thiết kế nội thất ), nhà công cộng ( phục vụ thiết kế nội thất ), tổ chức không gian mở ở đô thị ( phục vụ thiết kế nội thất ).
Keywords: Interior decoration,Trang trí nội thất