(untitled) - Trịnh, Cao Tưởng (Hà Nội, 2011)
Tập hợp 15 bài viết về kiến trúc cổ dân tộc Việt Nam dưới cái nhìn khảo cổ học của tác giả Trịnh Cao Tưởng
Keywords: Religious architecture,Kiến trúc tôn giáo