(untitled) - Tôn, Đại (Hà Nội, 2005)
Tìm hiểu khái niệm kiến trúc hậu hiện đại và các xu hướng kiến trúc hậu hiện đại; Giải thích quan điểm chuyển hoá luận đến hậu chuyển hoá luận cũng như các quan điểm triết học của phi kiến trúc với các ý nghĩa xã hội học và xu hướng quay lại của chủ nghĩa cổ điển hậu hiện đại.
Keywords: Architecture,Kiến trúc; 2000-,2000-