Kiến trúc hiện đại - Đặng, Thái Hoàng (Xây dựng, 2010)
Nội dung sách giới thiệu một số ấn phẩm về kiến trúc hiện đại và đương đại đã được xuất bản và thử nghiệm trong 5 năm trở lại đây và một số phần viết mới nhằm vào những sự kiện kiến trúc thế giới gần đây.