(untitled) - Hoàng, Đạo Cung (Hà Nội, 2010)
Trình bày những khái niệm cơ bản trong kiến trúc nhà hát. Tìm hiểu sơ lược lịch sử kiến trúc nhà hát, giới thiệu cách thiết kế nhà hát phổ biến nhất. Nêu các yêu cầu kĩ thuật đặc biệt trong thiết kế nhà hát
Keywords: Structures,Architecture,Kiến trúc,Kiến trúc; Theaters,Nhà hát