(untitled) - Đặng, Tỉnh (Hà Nội, 2011)
Trình bày các kiến thức kết nối chương trình SAP 2000 với EXECEL ứng dụng vào hệ số nền thịnh hành và tính khung không gian liền với móng cọc và móng băng.
Keywords: Civil engineering,Engineering geology,SAP software,Excel software,Xây dựng dân dụng,Kỹ thuật nền móng; Data processing,Xử lý dữ liệu