Kết cấu thép - Vũ, Thành Hải (Xây dựng, 2008)
Trình bày những kiến thức cơ bản về: cơ sở thiết kế kết cấu thép, liên kết hàn, liên kết bulông, dầm thép, cột, giàn thép, cửa van kèm theo phụ lục phần cuối