(untitled) - Nguyễn, Văn Huyền (Hà Nội, 2008)
Nội dung giới thiệu những vấn đề khái quát của chất dẽo đến công nghệ chế biến, sản xuất các sản phẩm từ chất dẽo, các thông số công nghệ chế biến đến các thông số thiết kế khuôn mẫu, các thông số trong gia công chất dẽo.
Keywords: Elastomeric materials,Elastomers,Vật liệu đàn hồi,Cao su ( đàn hồi )