(untitled) - Huỳnh, Tấn Lượng (Hà Nội, 2007)
Cuốn sách này cung cấp cho sinh viên và bạn đọc những khái niệm đầy đủ và hiểu biết về công tác tổ chức, quy trình công nghệ, phương pháp và biện pháp lắp ráp turbin, máy phát điện và các thiết bị cơ khí thủy lực khác của tổ máy điện. Đồng thời hiểu biết về công tác thí nghiệm chạy thử tổ máy khi không tải và có tải để kiểm tra kết quả công tác lắp ráp.
Keywords: Hydroelectric power plants,Nhà máy thủy điện,Electric machinery,Máy phát điện