Lập tiến độ thi công sử dụng phần mềm DT và MS trong xây dựng - Bùi, Mạnh Hùng (Xây Dựng, 2007)
Lập tiến độ thi công sử dụng phần mềm DT2002 và MS Project trong xây dựng. Lập tiến độ thi công theo sơ đồ ngang, sơ đồ lịch và sơ đồ mạng. Sơ đồ tài nguyên. In tiến độ.