(untitled) - Trần, Trọng Chi (Hà Nội, 2011)
Nội dung giới thiệu tổng quan kiến trúc thế giới từ buổi sơ khai, kiến trúc trong chế độ chiếm hữu nô lệ, trong chế độ phong kiến Châu Âu, kiến trúc cổ đại và trung đại Châu Á, kiến trúc Châu Mỹ. Tổng quan về nền văn minh và về nghệ thuật kiến trúc thế giới thời kỳ Cổ và Trung đại.
Keywords: Architecture,Monuments,Kiến trúc,Di tích; Historiography,Aesthetics,Lịch sử,Thẩm mỹ