(untitled) - Nguyễn, Quốc Thông (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu các dạng cấu trúc đô thị, các hình thái không gian kiến trúc đô thị phổ biến của từng giai đoạn lịch sử và các quy luật phát triển của chúng qua: thời kỳ cổ đại, trung đại, phục hưng
Keywords: Planning,Quy hoạch,Architecture,Kiến trúc; Ancient Urban,Đô thị cổ đại,History,Lịch sử