(untitled) - Nguyễn, Mạnh Phát (Hà Nội, 2010)
Nội dung giới thiệu tổng quan về nghiên cứu ăn mòn và biện pháp chống ăn mòn cho bê tông và bê tông cốt thép, lý thuyết chung về ăn mòn bê tông và bê tông cốt thép, vật liệu xây dựng - đối tượng bị ăn mòn. Ăn mòn và chống ăn mòn bê tông và bê tông cốt thép trong môi trường biển, các biện pháp bảo vệ kết cấu bê tông và bê tông cốt thép chống ăn mòn.
Keywords: Corrosion and anti-corrosives,Buildings,Ăn mòn và chống ăn mòn,Xây dựng; Concrete,Corrosion and anti-corrosives,Bêtông,Ăn mòn và chống ăn mòn