Lý thuyết và bài tập địa kỹ thuật công trình - Nguyễn, Ngọc Bích (Xây Dựng, 2011)
Trình bày lí thuyết và các bài tập về đất đá trong xây dựng, động lực học nước dưới đất, địa kỹ thuật động lực công trình và công tác khảo sát địa kỹ thuật