Máy thủy lực : (Xây dựng, 2001)
Cuốn sách Máy Thủy Lực (Tua Bin Nước Máy Bơm) có nội dung bao gồm hai phần: tuabin nước máy bơm, trình bày nguyên lý làm việc, kết cấu thiết bị, đặc tính thiết bị, cách lựa chọn sử dụng, lắp đặt, vận hành thiết bị. Để thuận tiện cho việc theo dõi, trong cuốn sách còn có các ví dụ tính toán, có các câu hỏi và bài tập ở cuối mỗi chương.Cuốn sách là tài liệu tham khảo cho cán bộ kỹ thuật trong ngành thủy lợi, thủy điện và tất cả các bạn quan tâm tới lĩnh vực máy thủy lực.