(untitled) - Phạm, Huy Chính (Hà Nội, 2010)
Tài liệu giới thiệu những đặc điểm cấu tạo và tính năng kĩ thuật của các loại máy và thiết bị nâng - chuyển từ đơn giản đến hiện đại, trình bày nguyên lý vận hành các cơ cấu, cách sử dụng, bảo dưỡng cũng như những quy tắc an toàn kĩ thuật.
Keywords: Machinery construction,Machinery, Automatic,Máy xây dựng,Máy móc, tự động