(untitled) - Nguyễn, Đăng Cường (Hà Nội, 2010)
Những kiến thức cơ bản về cơ sở và nguyên lí tạo thành máy, các bộ phận và cơ cấu thường dùng trong các máy xây dựng. Giới thiệu về cấu tạo, nguyên lí làm việc, công dụng và tính toán năng suất của các loại máy xây dựng
Keywords: Construction equipment,Thiết bị hỗ trợ xây dựng,Building,Xây dựng; Equipment and supplies,Trang bị và hiết bị hỗ trợ