Mô hình hóa và phân tích kết cấu cầu với MIDAS/Civil - Ngô, Đăng Quang (Xây dựng, 2010)
Quyển sách cung cấp cho các kỹ sư và sinh viên các ngành xây dựng một tài liệu hướng dẫn ban đầu về mô hình hóa và phân tích kết cấu cầu cũng như phương pháp thực hiện trên MIDAS/Civil.