(untitled) - Ngô, Đăng Quang (Hà Nội, 2010)
Quyển sách cung cấp cho các kỹ sư và sinh viên các ngành xây dựng một tài liệu hướng dẫn ban đầu về mô hình hóa và phân tích kết cấu cầu cũng như phương pháp thực hiện trên MIDAS/Civil.
Keywords: Civil engineering,Kỹ thuật công trình,Bridges,Cầu; Computer programs,Chương trình máy tính