Mạng lưới thoát nước - Hoàng, Huệ (Xây dựng, 2010)
Cung cấp tài liệu tham khảo cho các cán bộ quản lý, nghiên cứu, thiết kế và xây dựng thuộc lĩnh vực cấp thoát nước. Nội dung trình bày những kiến thức cơ bản về thiết kế xây dựng hệ thống thoát nước như sơ đồ thoát nước, tính toán thủy lực, những công trình mạng lưới thoát nước, trạm bơm nước thảy ...