(untitled) - Phan, Trường Phiệt (Hà Nội, 2007)
Cuốn sách này nhằm chuyển tải những kiến thức, những kinh nghiệm thiết kế các công trình có sử dụng sản phẩm polime địa kỹ thuật và sản phẩm compozit địa kỹ thuật, đặc biệt các công trình đất có cốt và các giải pháp xử lý nền đất mềm yếu bằng vải kỹ thuật và bấc thoát nước compozit
Keywords: Building materials,Vật liệu xây dựng,Polymers,Plastics in building,Polime,Nhựa trong xây dựng