(untitled) - Giang, Chính Vinh (Hà Nội, 2010)
Cuốn sách Sổ Tay Công Trình Sư Thi Công tập hợp khối tri thức cơ bản mà công trình sư xây dựng cần phải nắm vững. Nội dung của cuốn sách gồm 5 lĩnh vực chính như về: Công tác chuẩn bị thi công, Kỹ thuật thi công, Kiểm soát chất lượng thi công, Quản lý hiện đại và kỹ thuật an toàn, Tài liệu kỹ thuật thường dùng trong thi công.
Keywords: Civil engineering,Kỹ thuật công trình