(untitled) - Nguyễn, Uyên (Hà Nội, 2011)
Dựa trên các đặc tính xây dựng của các loại đất đá khác nhau: Đất sét, đất cát, đất lún sụt, đất trương nở..., Đá chưa phong hoá và phong hoá để lựa chọn loại móng thích hợp nhất ở một vị trí xây dựng tài liệu đã cho, cũng như dự đoán về sự vận hành của một loại móng.
Keywords: Underground engineering,Foundations,Nền móng,Kỹ thuật nền móng