Ngôn ngữ hình thức kiến trúc - La, Văn Ái (Xây Dựng, 2010)
Đây là một cuốn sách cần thiết và bổ ích cho sinh viên kiến trúc và các kiến trúc sư. Cuốn sách được trình bày bằng những hình tượng kiến trúc có cách vẽ sinh động, trình bày kiến thức về các hình thức cơ bản của kiến trúc như điểm, tuyến, diện, khối và các yếu tố cơ bản về hình dáng, màu sắc, chất cảm và hoa văn.