Nghiệp vụ định giá xây dựng - Bùi, Mạnh Hùng (Xây dựng, 2010)
Giới thiệu nội dung cơ bản về việc đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ định giá xây dựng. Giúp cho các cá nhân có nhu cầu trong việc quản lý dự án và quản lý chi phí liên quan đến hoạt động xây dựng, bất động sản thông qua các quy định hiện hành, công tác thẩm định giá, hiệu quả đầu tư, đơn giá, đinh mức, dự toán ...