(untitled) - Tạ, Trường Xuân (Hà Nội, 2011)
Khách sạn là một tổng hợp công trình bao gồm: khối ngủ - dạng nhà ở đặc biệt - kết hợp với các chức năng công cộng. Đây là một trong các yếu tố quan trọng của ngành công nghiệp "không khói". Thiết kế khách sạn đòi hỏi kỹ thuật, kính tế và an toàn. Ngoài ra, còn có cách bố cục mặt bằng hình khối, mặt đứng khách sạn
Keywords: Hotels,Khách sạn,Building,Xây dựng; Design and constructions,Thiết kế và thi công,Design and constructions,Thiết kế và thi công