Sự cố nền móng công trình : - Nguyễn, Bá Kế (Xây dựng, 2011)
Cuốn sách này bao gồm những bài học kinh nghiệm, phương pháp luận, ý tưởng có giá trị cho các kỹ sư xây dựng trước sự cố nền móng và cách thức để đạt được công trình có chất lượng.