(untitled) - Nguyễn, Bá Kế (Hà Nội, 2011)
Cuốn sách này bao gồm những bài học kinh nghiệm, phương pháp luận, ý tưởng có giá trị cho các kỹ sư xây dựng trước sự cố nền móng và cách thức để đạt được công trình có chất lượng.
Keywords: Foundations,Kiến trúc,Nền móng,Architecture; Accidents,Chi tiết,Sự cố,Details