(untitled) - Vũ, Duy Cừ (Hà Nội, 2011)
Nội dung tài liệu đưa ra những giải pháp tổ chức không gian kiến trúc các loại nhà công cộng: nhà trẻ, trường học, nhà văn hóa, rạp chiếu phim, nhà hát, chợ mái, trung tâm thương mại, sân vận động, bệnh viện v.v... Tài liệu thích hợp để tham khảo và học tập môn "Đồ án thiết kế kiến trúc nhà công cộng"
Keywords: Public buildings,Buildings,Nhà công cộng,Xây dựng; Envỉonmental aspects,Khía cạnh môi trường