Tổ chức thi công các kết cấu bêtông và bêtông cốt thép - Nguyễn, Văn Phiêu (Xây dựng, 2007)
Quyển sách bao gồm kiến thức cơ bản về các cấu kiện bê tông và bê tông cốt thép, về vật liệu để chế tạo chúng, về thiết bị công nghệ để thi công và sản xuất các cấu kiện và kết cấu bê tông cốt thép được dùng phổ biến trong xây dựng.